Hotline : 08-38150039
Email : vatvnco@gmail.com;vatvnco@yahoo.com
Chuyên dịch vụ kế toán,kê khai thuế, tư vấn tài chính
Giới thiệu

 Kính gửi: Quý Công ty, Quý Doanh nghiệp

 Nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí về thuế, với sự thay đổi liên tục và phức tạp của Hệ thống pháp luật về thuế , luật đầu tư, và các luật liên quan đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay, Công ty TNHH VÁT  chúng tôi là  1  trong 10 doanh nghiệp được Tổng Cục Thuế cấp hành nghề về đại lý thuế  đầu tiên tại Việt Nam . Với đội ngũ chuyên viên về tài chính ,chuyên viên thuế và kiểm toán  trên 20 năm kinh nghiệm . Công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp , đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi chuyên sâu về thuế,kế toán với những kinh nghiệm, kỹ năng của chúng tôi để tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp với thực tiễn kinh doanh. Sử dụng các dịch vu của doanh nghiệp chúng tôi là phương án tối ưu để quí công ty an tâm về lĩnh vực kế toán - thuế , không cần nhiều nhân lực vẫn có được nguồn nhân lực kinh nghiệm, trách nhiệm và kỷ năng trong tay, luôn lấy quyền lợi của Quý công ty là trọng tâm hàng đầu, là phương châm làm việc của chúng tôi.

 CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ Số: 3123/TCT-PC

     Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng quí khách hàng  các  dịch vụ  trong lĩnh Vực :

  • Cung cấp các dịch vụ về Thuế và kế toán tài chính: khai báo thuế -Hoàn thuế , tư vấn pháp lý về thuế, quyết toán thuế.
  • Lập báo cáo tài chính kế toán, tư vấn và dịch vụ kiểm toán nội bộ.lập sổ sách  kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp theo yêu cầu.
  • Định giá: Định giá tài sản : Nhà cửa, đất đai , bất động sản khác  dùng cho cá nhân , doanh nghiệp : góp vốn, thế chấp , tăng tài sản , hạch toán kế toán , liên doanh ,Cung cấp thông tin, Cấp chứng thư thẩm định xác định giá trị tài sản.Xác định giá trị doanh nghiệp. Lập dự án -QLDA đầu tư, Môi giới bất động sản
  • Tư vấn quản quản lý DN,xác lập lại hồ sơ chứng từ kế toán , tra soát ảnh hưởng pháp lý liên quan về thuế,lập quy trình kiểm toán nội bộ .
  • Tư vấn Văn phòng Tổng hợp, lập dự án ,thành lập DN trong và ngoài nước .
  • Hướng dẫn cập nhật chương trình kế toán cho các doanh nghiệp.

Công ty TNHH VÁT

Công ty TNHH VÁT

Công ty TNHH VÁT